MANG XUÂN ẤM SẺ CHIA YÊU THƯƠNG ĐẾN VỚI NGƯỜI NGHÈO

(Hội LHPN xã Hải Thanh trao quà của các mạnh thường quân đến tận gia đình các hộ có hoàn cảnh khó khăn)

Ngày gần cuối năm, Hội LHPN xã Hải Thanh đã kết nối, chuyển quà của những người con quê hương xã Hải Thanh tặng 21 hội viên và chồng hội viên bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà là 1.000.000 đồng, đối với trường hợp đặc biệt nặng thì suất quà 1.500.000 đồng. Tổng số tiền là 24 triệu đồng do bà Vũ Thị Mai Hoa - Giám đốc Công ty Dược phẩm HASAN- DERMAPHARM tại Thuận An - Bình Dương gửi về.

Tiếp nối chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" và chương trình "Mẹ đỡ đầu" do TW Hội LHPN Phụ nữ Việt Nam phát động, năm nay là năm thứ hai, Hội LHPN xã Hải Thanh kết nối với Bà Mai Hoa hiện cũng đang nhận đỡ đầu 10 cháu mồ côi sống cùng ông bà già yếu, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi tháng 800.000 đồng/cháu. Hội đồng hương xã Hải Thanh đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh gồm gia đình các ông bà: Đỗ Ngọc Kháng (Hương), xóm Vĩnh Hiệp và các con hỗ trợ 4 cháu; ông bà Giang, xóm Nguyễn Quất hỗ trợ 2 cháu; ông bà Văn - Tuyết, xóm Thức Tới hỗ trợ 1 cháu; bác Vũ Hồng Văn, xóm Xướng Cau hỗ trợ 1 cháu; ông bà Nguyễn Văn Du, xóm Vĩnh Hiệp hỗ trợ 1 cháu; bác Trưởng - Thảo, xóm Vĩnh Hiệp hỗ trợ 1 cháu. Tổng số là 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn, mỗi cháu 500.000 đồng/tháng.

Tết đến, Xuân về, từ sự kết nối trọn niềm tin, hướng về quê hương, những người con đi xa xã Hải Thanh gửi chút tấm lòng tặng các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà bằng vật chất thấm đượm tình người sẽ góp phần giúp các gia đình đón Tết đầm ấm hơn.