Đảng bộ xã Hải Thanh tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập Nghị quyết TW6 khóa XII.

Sáng  ngày 22-01-2018 Đảng ủy tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng. Quán triệt học tập Nghị quyết TW 6 ( Khóa XII) và Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2017, tổng kết công tác thi đua năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018. Về dự chỉ đạo, động viên đảng bộ có đồng chí Lưu Thị Nghiêm – TVHU, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Huyện, phụ trách vùng; đồng chí Trần Thị Thúy Đoan – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phụ trách xã. Đồng chí Vũ Thế Mạnh – Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã trực tiếp truyền đạt Nghị quyết TW6 ( Khóa XII). Trên 300 đảng viên đã về dự Hội nghị.

Tại buổi lễ đồng chí: Lưu Thị Nghiêm - TVHU, Phó chủ tịch Thường trực HĐND Huyện đã trao huy hiệu Đảng cho 21 đồng chí, trong đó 03 đồng chí – được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 10 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 05 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
          Tại hội nghị Đảng bộ được quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm 4 nghị quyết. Đảng bộ tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Trong năm qua Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra: Kinh tế phát triển, VHXH tiếp tục đạt thành tích cao, ANCT, TTATXH được giữ vững. MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội là đơn vị xuất sắc và tiên tiến, chính quyền vững mạnh. Qua xếp loại có 18/18 chi bộ đạt danh hiệu TSVM. Đảng bộ đã khen thưởng cho 10 tập thể TSVM tiêu biểu; khen thưởng 41 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

UBND xã cũng đã tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Đầu năm 2018 Đảng bộ phấn đấu có 100% số xóm được công nhận là xóm NTM bền vững &PT, 100% số xóm có đường điện sáng riêng biệt. Xây dựng chính quyền vững mạnh, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, MTTQ, các ban, ngành, các đoàn thể chính trị - xã hội là đơn vị tiên tiến và tiên tiến xuất sắc; lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ Ái Quốc nay là Đảng bộ xã Hải Thanh, xây dựng quê hương Hải Thanh văn hóa, Anh Hùng Nông thôn mới ngày thêm vững mạnh và phát triển./.